- Koshihikari là giống lúa thương hiệu đại diện của tỉnh Nigata,Một tỉnh sản xuất lúa gạo nổi tiếng số một tại Nhật Bản.Đứng đầu Nhật Bản cả về diện tích trồng lúa và năng suất.
- Được trồng trong nguồn nước giàu khoáng chất từ sông Shinano và sông Aano.
- Khí hậu, đất đai, địa hình và nước. Một kiệt tác ra đời từ môi trường trồng lúa tốt nhất.
- Đặc trưng: bởi vị ngọt và độ dính dẻo đậm đà, cũng như mùi thơm và độ bóng khi nấu chín.
- Sản phẩm này đã được đánh giá cao trong nhiều năm qua với độ dẻo và ngọt vừa phải ngay cả khi trời lạnh. Đây là thương hiệu gạo hàng đầu được nhiều người ưa chuộng
5 Thứ nổi tiếng nhất tại Niigata:
1/ Đồng bằng Echigo
2/ Gạo koshihakari
3/ bánh lá tre
4/ súp noppe (đó là món hầm đặc được làm từ khoai môn, rau và nấm)
5/ cốt lết heo chiên
Hướng dẫn sữ dụng :
Sử dụng ngay sau khi mua.
Vo gạo , ngâm trong nước khoảng 30 phút sau đó đem nấu .
Điều chỉnh lượng nước theo sở thích của bạn.Chức năng và thông số kỹ thuật có thể khác nhau tùy thuộc vào nồi cơm điện, vì vậy hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện của bạn
Bảo quản: nơi thoáng mát .Tránh cất giữ gần nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao hoặc các vật có mùi.
***Vì sao Tránh cất giữ gần nơi có nhiệt độ cao, độ ẩm cao:
Vì khi để nơi có nhiệt độ cao , độ ẩm cao thì gạo dễ hút nước, gạo ẩm có thể khiến nấm mốc, vi khuẩn phát triển biến màu nên hãy cẩn thận không để gạo bị ướt.
***Vì sao tránh để gần nơi có các vật có mùi .
Vì gạo có xu hướng dễ hấp mùi nên không đặt gạo gần chất tẩy rửa, máy làm mát không khí, dầu hỏa hoặc các vật dụng có mùi mạnh khác.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.