BÁNH DÀY TAKAHASHI SHOTEN KINETSUKI MOCHI 650G
299,000 ₫
BÁNH DÀY MOCHI NHÂT BẢN ”
Người ta chọn loại gạo nếp ngon, đồ kỹ (có thể đồ hai lượt), rồi giã trong cối tới khi có được một khối bột nếp chín dẻo quánh. Đây là công việc đòi hỏi sức vóc, thường chỉ nam thanh niên làm vì bột nếp chín đặc biệt dính và quánh, việc nhấc chày lên cũng không đơn giản. Nếu giã không nhuyễn hẳn ăn còn hạt gạo sẽ mất ngon, dễ bị cứng lại bánh. Thường người ta có thể dùng chút mỡ lau vào đầu chày giã cho đỡ bị bết dính .
Bánh Mochi thường được làm thành hình chữ nhật, được nướng lên sau đó sẽ phủ một lớp đường hoặc kem. Nhiều cửa hàng thì lại dùng bánh Mochi bỏ vào mì và đem hấp lên dùng kèm với các món ăn như : tempura hoặc dùng chung với bột trà xanh pha sữa.
Nếu bạn có thời gian hãy ghé Ichiban để thưởng thức ngay món bánh mochi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ thấy đây là món bánh mang trong mình nhiều ý nghĩa và đặc trưng của Nhật Bản
HỖ TRỢ MUA HÀNG:
Hotline: 028 3822 0877
(Sản phẩm chính hãng 100%, tư vấn 24/7, Free ship từ 500k nội thành)
Hotline: 028 3822 0877
(Sản phẩm chính hãng 100%, tư vấn 24/7, Free ship từ 500k nội thành)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.