Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với sự tinh tế, thanh tao và tốt cho sức khỏe. Nhờ vào việc sử dụng nguyên liệu tươi ngon, chế biến theo phương pháp khoa học và chú trọng cân bằng dinh dưỡng, thực phẩm Nhật Bản mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

thực phẩm Nhật Bản-4

7 lợi ích tuyệt vời của việc thường xuyên sử dụng thực phẩm Nhật Bản

1/ Tăng cường sức khỏe tim mạch

Chế độ ăn uống Nhật Bản thường giàu chất xơ, protein nạc và axit béo omega – 3, tốt cho tim mạch, giúp giảm cholesterol xấu (LDL) và tăng cholesterol tốt (HDL), từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

2/ Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Thực phẩm Nhật Bản chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có tác dụng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. 

3/ Hỗ trợ tiêu hóa và hệ miễn dịch

Nhờ sự phong phú của các thực phẩm Nhật Bản lên men như miso, natto, dưa muối,… ẩm thực Nhật Bản cung cấp lượng lợi khuẩn dồi dào cho đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng và hệ miễn dịch.

4/ Kiểm soát cân nặng hiệu quả

Chế độ ăn Nhật Bản chú trọng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, ít calo và chất béo bão hòa, đồng thời giàu chất xơ. 

Nhờ vậy, thực phẩm Nhật Bản giúp bạn no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn, hỗ trợ giảm cân và duy trì vóc dáng cân đối.

5/ Tăng cường chức năng não bộ

Cá – nguồn thực phẩm chính trong ẩm thực Nhật Bản – chứa nhiều DHA và EPA, những axit béo omega – 3 quan trọng cho sự phát triển và hoạt động của não bộ. 

DHA giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng tập trung và giảm nguy cơ mắc các bệnh về não bộ như Alzheimer.

thực phẩm Nhật Bản-5

6/ Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Gạo lứt – loại ngũ cốc thường được sử dụng trong bữa ăn Nhật Bản – có hàm lượng chất xơ cao, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

7/ Làm đẹp da và tóc

Thực phẩm Nhật Bản giàu vitamin C, E và các chất chống oxy hóa, giúp da sáng mịn, trẻ trung và hạn chế nếp nhăn. 

Ngoài ra, chế độ ăn uống này còn cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc chắc khỏe, bóng mượt.

Với những lợi ích tuyệt vời kể trên, việc thường xuyên sử dụng thực phẩm Nhật Bản là lựa chọn thông minh để nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. 

++ Bạn có thể xem thêm: nước giặt quần áo nhật bản chất lượng

Siêu thị chuyên cung cấp thực phẩm Nhật Bản tại TP.HCM

Với sứ mệnh mang đến tinh hoa của thực phẩm Nhật Bản đến Việt Nam, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng xã hội. 

Ichiban Market hy vọng sẽ là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng – phân phối thực phẩm Nhật Bản đối với người tiêu dùng Việt Nam.

thực phẩm Nhật Bản-3

Khách hàng khi đến siêu thị còn được thưởng thức trái cây ngon bốn mùa của Nhật, rau củ quả, hải sản tươi sống,… thượng hạng.

Với tiêu chí mang nước Nhật, hàng Nhật, phong phú phục vụ  thực phẩm Nhật Bản đến với mọi nhà, sản phẩm của Ichiban Market có giá cạnh tranh trên thị trường, hàng hóa bình dân đến  cao cấp.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: Rượu Shochu nhật bản hồ chí minh

Mời các bạn ghé siêu thị mua sắm trực tiếp hoặc liên hệ cho Ichiban Market để được tư vấn và hỗ trợ về các loại thực phẩm Nhật Bản trực tiếp. 

Website: https://ichibanmarket.com.vn/

Hotline: (028) 3822 0877

Zalo: 090 394 1801, 090 638 9410, 0903 941 024

Fanpage: https://www.messenger.com/t/ichibanmarket

Đặt qua các app đi chợ: Grabmart, Shopee Food, Baemin

Sàn thương mại điện tử

+ Shopee: https://shopee.vn/ichibanmarket124

+ Lazada: https://s.lazada.vn/s.Xk6SE

Hệ thống Siêu thị Nhật Bản thuộc tập đoàn Akuruhi

1/ 124 Trần Quang Khải, Quận 1- Đt (028) 3822 0877

2/ 17A2 Lê Thánh Tôn, Quận 1 – ĐT: (028) 3823 0052

3/ 21 Tôn Thất Thiệp, Quận 1 – ĐT: (028) 3822 9862

4/ 108-110 Hà Huy Tập, Quận 7 – ĐT: (028) 5414 7887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn ngôn ngữ