- Yamasa ra đời năm 1645, được công nhận là thương hiệu “nước tương ngon nhất” vào thời Edo Nhật Bản. Nước tương Yamasa sử dụng “nấm men Yamasa” độc quyền được truyền lại từ thời Edo nên có màu sắc, mùi vị và hương thơm riêng độc đáo, do đó thường được ưa chuộng tại các nhà hàng cao cấp của Nhật Bản.
- Hương vị màu sắc khá đậm và vị nồng ngọt rất đặc biệt .Người Nhật thích sử dụng nước tương này cho các món ăn có vị nhạt như đậu hủ non lạnh, cơm hay sashimi. Vì sự đậm đà của nó mà được sử dụng như một nguyên liệu bí mật cho các món ăn ngon.
Thành phần: Nước, đậu nành, lúa mì, muối, mirin, giấm, rượu, chất điều vị (INS 627, INS 631)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.