GÓI GIA VỊ LÀM BÁNH XÈO OTAFUKU OKONOMIYAKI NSX: 9 tháng trước HSD HSD: xem trên bao bì Trọng lượng tịnh: Bột bánh xèo (240g): 100g x 2), Bột chiên sẵn tenkasu 20g x 2, Topping: Rong biển x 2 Thành phần: [Bột bánh xèo] bột mì (Nhật), bột củ từ, chiết xuất bột tảo, bột chiên xù, muối, đường, dầu thực vật, bột chiết xuất cà ngừ bào, bột cá mòi, bột cá saba, bột cá ngừ bào/ baking soda, gia vị (axit amin), chất làm dầy, chất nhũ hóa, đồ ăn liền, vitamin C (1 phần chứa lúa mì, cá saba, đậu nành, củ từ). [Bột chiên sẵn tenkasu]: bột mì, dầu thực vật, bột chiên mực (bột mì, dầu thực vật, mực khô, bột chiên tempura, khác), bột mực, muối, đường, ớt/ gia vị (axit amin), chất nhũ hóa, chiết xuất hương liệu cay (1 phần chứa lúa mì, mực). [Rong biển] rong biển cắt (Nhật) HDSD: Khẩu phần dành cho 2 người Bắp cải: 300gr (cắt sợi khoảng 2cm) Hành lá: 2 cọng Thịt ba chỉ: 6 miếng Trứng gà: 2 quả Nước: 1.6 lít Sốt bánh xèo Otafuku Cách làm ( 1 phần 2 người ăn) 1. Làm phần bột bánh Đổ nước vào tô, bỏ gói bột bánh xèo và và khuấy đều. 2. Bỏ nguyên liệu vào Bỏ rau củ, trứng, bột chiên sẵn tenkasu vào và khuấy đều. 3. Chiên Bếp nướng 200 độ hoặc trên chảo để lửa vừa Chiên độ dày khoảng 2cm trong 3 phút Lật mặt, đậy nắp lại để trong 4 phút Bỏ nắp ra, lật lại và chiên trong 3 phút Không được dùng xẻng nhấn phần bánh xuống Sau đó, đổ sốt và rong biển lên và thưởng thức. Bảo quản:nơi khô mát,tránh để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời Thông tin cảnh báo: Sử dụng trước hạn sử dụng Xuất xứ: Nhật Bản . Nhà sản xuất: OTAFUKU SAUCE CO.,LTD. Địa chỉ: 7-2-7 Shoko Center, Nishi-ku, Hiroshima City, Hiroshima, Japan NKPP: CTY TNHH PHAN THÀNH AKURUHI ĐC:Số 124 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam SĐT:08 38232300 |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.