Bò Wagyu A5 Nhật Bản

5,000,000 

Giới thiệu về thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A5

– Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A5 (Rib eye Wagyu Beef A5) hay còn gọi là đầu thăn ngoại. Phần thịt được lấy ra từ  giống bò nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ phương pháp chăm sóc đặc biệt nên có độ ngon thuộc đầu bảng trong các loại bò.

– Bò Wagyu là giống bò Nhật với bốn giống khác nhau: bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng, bò sừng ngắn.

– Với cách nuôi có một không hai trên thế giới: bò Wagyu được nghe nhạc khi ăn, chăn thả tự nhiên, được chải lông thường xuyên để thư giãn. Không dừng lại ở đó bò Wagyu còn được massage, cho uống bia và ăn ngũ cốc để có thể tăng cân và có vân mỡ đều đặn.

 

Đặc điểm của thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A5

Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản là phần thịt nằm giữa xương sống và sườn bò, được gọi là Ribeye do có hai mắt mỡ nhỏ nằm xen giữa cây thăn và không có gân.

Hàm lượng dinh dưỡng lớn trong thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản A5

– Thịt thăn lưng bò Wagyu Nhật Bản là loại thịt đỏ, có chứa lượng sắt cao giúp tăng cường sản sinh lượng máu trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

– Thăn lưng Wagyu A5 còn chứa các protein cần thiết cho cơ thể như 8 loại axit amin thiết yếu cần thiết cho sự phát triển cơ thể của chúng ta. Các axit amin là thành phần chủ yếu để tạo và duy trì cơ bắp.

– Trong phần thịt này chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất trong đó phải kể đến vitamin B12 một chất dinh dưỡng cần cho sự phát triển chức năng của hệ thần kinh.

– Vitamin B6 có chức năng kích thích các enzyme hoạt động tốt hơn. Hỗ trợ tốt trong việc chuyển hóa chất đạm, chất béo giúp không bị tích tụ mỡ vào cơ thể khi ăn nhiều chất đạm và chất béo.

 

 

HỖ TRỢ MUA HÀNG:
Hotline: 028 3822 0877
(Sản phẩm chính hãng 100%, tư vấn 24/7, Free ship từ 500k nội thành)
Bò Wagyu A5 Nhật Bản

5,000,000 

Chọn ngôn ngữ