Mì Nhật Bản – Món ăn đường phố được yêu thích nhất Nhật Bản

mì Nhật Bản-2

Nhắc đến Nhật Bản, ngoài các địa danh nổi tiếng, văn hóa độc đáo thì du khách còn nhớ đến nền ẩm thực phong phú và đa dạng nơi đây. Trong đó, mì Nhật Bản đóng vai trò quan trọng góp phần tạo nên sức hút khó cưỡng cho du lịch ẩm thực nơi đây. …

Phong cách và hương vị điển hình của rượu whisky Nhật Bản

RƯỢU SAKE HAKKAISAN TOKUBETSU HONJYOZO 1.8L

Rượu whisky Nhật Bản đã trở thành một hiện tượng trên thị trường đồ uống có cồn toàn cầu trong những năm gần đây. Sự nổi tiếng của nó không chỉ đến từ chất lượng cao cấp mà còn nhờ vào phong cách và hương vị vô cùng đặc trưng, khẳng định bản sắc riêng …

Bí mật đằng sau sự “gây nghiện” của bánh kẹo Nhật Bản

bánh kẹo nhật bản-3

Sự “gây nghiện” của bánh kẹo Nhật Bản đến từ nhiều yếu tố như: chất lượng nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật sản xuất thủ công đến hương vị độc đáo, đa dạng và bao bì đẹp mắt, tinh tế. Vậy bạn có biết vì sao chúng lại khiến nhiều người thích thú không? Hãy …

Bia Nhật – Những lợi ích và tác hại đối với sức khỏe

BIA ASAHI SUPER DRY 2L

Với nền văn hóa ẩm thực độc đáo và lâu đời, Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những món ăn truyền thống mà còn là cái nôi của nhiều loại đồ uống đặc sắc. Trong số đó, bia đóng vai trò quan trọng, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống …

Những yếu tố ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của rượu sake

Sake, rượu truyền thống của Nhật Bản, là một thức uống cao quý, tinh tế đã đồng hành cùng nền văn hóa lâu đời này hàng ngàn năm. Sự tinh xảo trong hương vị của rượu sake Nhật Bản không chỉ đơn thuần là kết quả của quá trình lên men từ gạo, mà còn …

Chọn ngôn ngữ